Siêu xe độ xe, Xe máy

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy LạpỞ đất nước Hy Lạp thì dòng xe Exciter 135 4s sẽ được gọi với cái tên Cryton x135 với ngoại hình 2 dòng khá giống nhau chỉ khác ở bộ demi trước và xe nước bạn là sử dụng công nghệ phun xăng điện tử, còn lại những chi tiết điều giống tương đối 9 10 so với phiên bản Exciter Việt Nam.

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp
Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp2

Để tạo điểm nhấn cho chiếc Exciter 135 của mình một chủ xe tại Cần Thơ đã sơn lại nó với tông màu full đỏ cực ấn tượng kết hợp cùng sử dụng chóa đèn lớn và bộ tem mang hơi hướng Hy Lạp rỏ nét

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp3
Ngoài ra bộ chóa đèn và demi còn được phủ màu xám khối trong rất ngầu – dàn chân sử dụng heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua một pat heo chạy bằng công nghệ phay cnc. Đôi với đĩa trước kiểu dáng Galfer với size 260mm to hơn khá nhiều so với đĩa zin.

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp4
Sử dụng cần đạp máy Spark để tạo sự khác lạ cho chiếc xe của mình – mẫu cần này được khá nhiều anh em chơi Ex nhỏ lựa chọn để dọn cho con xe mình theo phong cách nước bạn.

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp5
Từng nghiên cứu khá nhiều các bản độ từ Hy Lạp nên chủ xe đã bỏ luôn phần gác chân sau và sử dụng pô Leovince lon ngắn làm pat treo trực tiếp trên lỗ ốc gác chân – phong cách được các bạn nước cộng hòa Hy Lạp chơi rất nhiều.

Hút mắt vua côn tay Yamaha Exciter độ phong cách Hy Lạp1
Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy để giúp xe di chuyển linh hoạt và nhẹ nhàng hơn trong thành phố – vì sử dụng heo dầu Brembo nằm ở bánh trước có kích thước khá to nên chủ xe phải rút căm trong để tránh cạ cấn giữa mặt trong heo và thân căm gây nguy hiểm khi vận hành

Hình ảnh của Hóa Nguyễn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan