Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Yamaha Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan

Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan iFilano 125 là mẫu xe tay ga được trình làng tại Thailand, với thiết kế nữ tính & thời trang nó đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng phái nữ. Khá thú vị vì bản độ đầu tiên của mẫu xe ga này đã được xuất hiện với option đồ chơi giá trị được gác lên xe, chúng ta cùng xem qua chiếc Filano 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Giá xe Chevrolet Colorado 2018: Chevrolet Colorado Storm 2019 giá bán bao nhiêu?

Yamaha Grand Filano 125 độ

 

Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng hòa quyện vào màu kem, đi kèm đó là những điểm nhấn nổi bật với màu xanh Titan ở các chi tiết cùng những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại hiệu năng cũng như 1 đẳng cấp mới.

Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan2
Ở góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu Ant Lion, mẫu tay này không như những người anh em khác là RCS hay Rossi được tân trang về thiết kế hầm hố độc đáo bên ngoài, mẫu tay này rất giản đơn nhưng hiệu năng của nó thì tương tự như những người anh em của mình, được đánh giá cao cho lực phanh dịu nhẹ & dứt khoát bởi piston có cấu tạo piston lớn hơn zin cho áp suất dầu mạnh.

Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan3
Mâm zin được sơn màu xanh GP đậm chất thể thao, hệ thống phanh được nâng cấp với heo Ninssin đồ chơi chính hãng của Thailand, mẫu heo này hiện đang rất được thịnh hàng ở Việt Nam. Để gắn hoàn chỉnh em nó bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, nó giúp phanh được cải thiện, xử lí tốt hơn trong mọi tình huống, tất cả các chi tiết được cố định bằng ốc Titan.

Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan4
Phuộc Showa bình dầu với lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin nên đem lại cái nhìn cứng cáp, sự nổi bật gia tăng với gam màu đỏ. Phuộc đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình bởi có thêm bình dầu rời, bình dầu chứa 2 lớp là dầu & khí Nitơ, khí Nitơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu chịu lực nén.

Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan5Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan6 Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan7 Yamaha Grand Filano 125 độ cá tính tại Thái Lan8

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]