Siêu xe độ xe, Xe máy

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái LanThị trường tay ga đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi mà các bản độ hầu hết đều nằm ở những mẫu tay ga Click , Vario hay SH. Thì Mio Fino lại được xem là chiếc xe dành cho nữ giới tại thị trường Thailand. Tuy nhiên, nếu phải nói về sự tinh tế dễ thương mà mẫu tay ga này đem lại luôn khiến các biker nước bạn không bỏ qua việc nâng cấp cho em nó những món đồ chơi rất giá trị.

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 1
Với góc ảnh này chúng ta thấy được sự chịu chơi khi trang bị cặp cùm công tắc được tháo từ chiếc xe PKL : Cùm phía bên tay trái thuộc sở hữu của Ducati Panigale 899 – Cụm bên phải tháo từ xe Ducati Scrambler. Ngoài ra, xe còn đang bị tay thắng Brembo Billet kết hợp cùng bình dầu Brembo khói và ốc xả gió được sản xuất dành riêng cho tay thắng Brembo.
Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 2
Tay thắng sau chiếc Fino này sở hữu đó chính là tay côn Brembo Billet. Sự tinh tế còn thể hiện qua ghi đông được thay thế bằng ghi đông đồ chơi mạ màu xanh Titan.

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 3 Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 4
Nét đẹp đến từ sự phối hợp màu sắc rất hài hòa, sự bóng bẩy đến từ từng chi tiết được dọn hoàn toàn mới. Đôi khi, xe đẹp chỉ đơn giản là 1 chiếc xe sạch mà thôi.

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 5 Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 6
Sự đặc trưng của xe thái thường thể hiện qua việc sử dụng căm đùm niềng . Chú Fino này cũng vậy. Việc sử dụng niềng Arovera vàng kết hợp cùng căm mạ Crom. Dĩa thắng Brembo size 220mm kết hợp cùng chú heo cực kì giá trị Brembo Billet.

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 7
Cận cảnh heo Brembo Billet đầy giá trị được bắt vào xe thông qua pát CNC từ nhôm cực đẹp.

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 8
Trang bị phuộc sau Showa nổi tiếng tại Nhật Bản nhưng được sử dụng khá nhiều tại Thailand. Phuộc showa cho khả năng nhún cực kì êm ái nhẹ nhàng.

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 9 Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 10
Thông láp đồ chơi còn được trang bị thêm pát giữ dây Active. Phanh tang trống phía sau được nâng cấp thêm càng thắng Takegawa cho độ thẩm mỹ tuyệt vời.

Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 11 Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 12 Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 13 Yamaha Fino với bản độ nghìn đô đầy ấn tượng của biker Thái Lan 14
Hệ thống ống xả zin kết hợp cùng cổ bô từ thương hiệu OPBR đã giúp chiếc xe thêm phần nổi bật.

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan