Featured, Siêu xe độ xe

Yamaha Jupiter của bạn trẻ Gia Lai độ siêu cứng cáp

Yamaha Jupiter của bạn trẻ Gia Lai độ đầy cứng cáp

Jupiter là 1 trong những mẫu xe thể thao được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến, không chỉ hoàn thiện ở vẻ đẹp nguyên thủy mà khi độ lên nó cũng rất là hấp dẫn, cụ thể như chiếc Jupiter độ của 1 biker đến từ phố núi Gia Lai, chúng ta cùng xem qua nhé!
YamahaJupiter của bạn trẻ Gia Lai độ đầy cứng cáp

YamahaJupiter của bạn trẻ Gia Lai độ siêu cứng cáp

YamahaJupiter của bạn trẻ Gia Lai độ đầy cứng cáp1
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đen được phối hài hòa cùng bộ tem nguyên thủy, đi kèm đó là những món đồ chơi giản đơn được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự gọn gàng, cứng cáp hơn cũng như hiệu năng hoạt động.

YamahaJupiter của bạn trẻ Gia Lai độ đầy cứng cáp2
Điểm qua dàn chân ta sẽ thấy mâm Racing boy 8 cây, dòng mâm này có thiết kế đậm chất thể thao, đem lại sự thon gọn hơn cũng như cứng cáp cho xe. Hệ thống phanh cũng có sự thay đổi với đĩa Racing boy mẫu 2018 được cố định bằng ốc Proti có cấu tạo từ Titanium. Pas giữ dây dầu zin được thay thế bằng pas nhôm CNC.

YamahaJupiter của bạn trẻ Gia Lai độ đầy cứng cáp3
Lốc máy được tạo điểm nhấn với ốc mâm lửa màu cam, hệ thống giảm xóc sau đến từ hãng Racing boy với lò xo vàng cực đẹp, thật tế phuộc zin chưa đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình như phuộc zin.

YamahaJupiter của bạn trẻ Gia Lai độ đầy cứng cáp4

Theo 2banh vn.Ảnh: Đình Tuấn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan