Featured, Siêu xe độ xe

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long LanhCon Jupiter độ dưới đây được chủ xe hết mực cưng chiều khi trang bị loạt đồ chơi hàng khủng điển hình như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo và tay thắng Brembo tất cả hòa hợp với nhau tạo nên một chiếc xe độ kiểng đẹp lung linh.

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh
Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh

 

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh1
Phần bợ cổ được chế nhựa lại sau đó ốp Carbon Fiber vừa làm đẹp vừa giúp liền lạc hơn với đồng hồ Koso Rx2n được chủ xe chế thêm – được tích hợp khá nhiều chức năng đo đạt hiển thị dưới dạng LCD tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ là nó không báo số máy, buộc lòng chủ xe phải tự nhớ hoặc bắt rời bên ngoài. Đi kèm cùng đồng hồ là bộ bao tay cùng thương hiệu giúp tăng khả năng bám tay chống trơn trượt khi đi mưa

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh3
Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 lên với piston trong được giữ nguyên nhưng ngoại hình có phần hầm hố và phá cách hơn so với phiên bản đời trước. Đi kèm theo tay thắng là bình dầu Brembo xám khối rời làm ổ chứa dầu phụ thêm cho xe. Và vì kích thước tay khá lớn nên chủ xe phải khoét mủ dàn áo rất nhiều.

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh4

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dè trước Yaz trước khá nhiều anh em chơi Jupiter, Sirius ưa chuộng. Phía dưới là hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel được kết hợp với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng và đĩa Brembo Oro bắt vào mâm Yaz thông qua một thớt lòng CNC.

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh5
Hơi thở của xe được ấn định bằng pô Exciter 135 5s nhưng phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan để tăng khả năng chịu nhiệt giảm độ nóng và chống khả năng hoen rỉ rất tốt – ốp pô Inox của xe cũng được sơn đen lại cho hợp tông màu với toàn bộ dàn chân. Để sử dụng được mâm Yaz zin buộc lòng bánh sau của xe phải độ lên phanh đĩa mới có thể sử dụng được.

Xe Jupiter Độ Kiểng Đẹp Long Lanh6
Hệ thống treo sau là cả một gia tài khi chủ xe trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nhìn rất hầm hố và đậm chất chịu chơi. Phuộc có cấu tạo núm chỉnh nằm trên đỉnh bình cho phép chủ xe kiểm soát được hành trình dàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi trong các cung đường xấu – Các chi tiết ốc ở dàn chân điều được phủ bằng Gr5 Titan xanh tím rất nổi bật.

2banh/Hình ảnh của Thai Nguyen Van

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan