Siêu xe độ xe, Xe máy

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi xế nổ

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi xế nổAerox là tên gọi của mẫu xe NVX tại thị trường Indo và Thái Lan, mẫu xe được trang bị phanh ABS nằm ở bánh trước kết hợp cùng động cơ VVA thế hiện mới của hãng Yamaha cùng ngoại hình hầm hố nên được rất nhiều chàng trai ưa chuộng. Vẻ đẹp nguyên bản đã vô cùng hầm hố nhưng khi về đến tay các anh em chơi xe nó lại được lột xác với nhiều phong cách khác nhau.

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi xế nổ

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành1
Đầu xe được tạo điểm nhấn bằng bộ ghi đông trần đầy hầm hố kết hợp cùng bộ bảo vệ tay lái, bao tay Racingboy và cùm công tắc Domino đồ chơi – Với cặp tay phanh CNC kết hợp bình dầu liền trong suốt cho phép người dùng có thể kiểm tra lượng dầu bên trong để châm thêm khi cần thiết. Bộ chóa đèn trước được thiết kế led Audi kết hợp cùng hai gương cầu tạo thành cặp mắt quỹ độc đáo.

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành2
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của phuộc Upside dow trước đi kèm cùng chảng ba CNC phía trên để chống tình trạng gãy khi các bạn hay thấy. Phần dè trước được sơn Carbon nhìn khá nổi bật – Kết hợp song song hai bên là cặp heo dầu Racingboy 2 pis vàng và bộ đĩa Boushi được sản xuất dành riêng cho NVX sử dụng rất tiện lợi.

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành3
Nhìn xuống dàn chân sau ta sẽ thấy hệ thống treo nguyên bản đã được độ lại bằng phuộc nằm xéo một bên tựa như các dòng PKL của Ducati nhìn rất phá cách và độc đáo – Chế phuộc như thế này rất khó và đồi hỏi tay nghề và độ thẩm mỹ rất cao vì một sai sot nhỏ cũng sẽ khiến xe rất khó nhún nhảy đàn hồi. Che két nước trước được CNC lại nhìn rất hài hòa với bộ gắp nhôm phía sau được chủ xe chế thêm để lên đĩa sau.

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành4
Hệ thống phanh sau cũng được sử dụng heo dầu Racingboy 2 pis – Ấn định cho hệ thống ống xả là pô SC cực đẹp hầm hố và gọn gàng hơn rất nhiều, do pô có thiết kế mini nên xe có thể show hết hoàn toàn dàn chân sau một cách toàn diện.

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành5
Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành6
Phần yên được thiết kế 2 tầng tựa như vòng 3 của các chiếc PKL mà anh em rất mê ngày nay.

Ngắm Yamaha NVX độ hút mắt của dân chơi Sài thành7

Toàn cảnh chiếc xe hầm hố như một chiếc cơ tương lai​

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan