Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu

Siêu môtô Yamaha R1 2018 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu Yamaha R1 được giới thiệu lần đầu vào năm 1988, thuộc mẫu Sportbike hàng đầu của tập đoàn Yamaha Motor. Từ đó đến nay, R1 đã trở thành huyền thoại trong dòng đua xe phân khối lớn trên thế giới. Một cỗ máy tràn đầy sức mạnh nằm trong vẻ đẹp thể thao cá tính được giới chơi xe ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu
Yamaha R1 2008 -độ uy lực

Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu1
Lôi cuốn người xem ở thiết kế nhấn mạnh tính khí động học, ở phiên bản này R1 sở hữu bộ đèn mắt cú tích hợp công nghệ Projector tiên tiến thuở bấy giờ.Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu2
Hệ thống tay lái hạ thấp khiến trọng tâm người lái chúi về trước nhiều hơn.Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu3
Giữ nguyên vẻ đẹp như thuở mới lăn bánh, chiếc Yamaha R1 2008 trong bài viết còn được sửa đổi một số chi tiết đã quá cũ kĩ, thay vào đó là bộ cùm phanh Brembo RCS, bao tay Domino.

Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu4
R1 là một cỗ máy tốc độ thực thụ đem lại cho người lái khả năng hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn dễ dàng làm chủ tốc độ, giúp kiểm soát tốt hơn, thì chủ nhân chiếc xe đã trang bị thêm bộ trợ lực HyperPro RSC được bố trí giữa chảng ba lái và cụm đồng hồ hiển thị.

Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu5
Mang thiết kế hung bạo và thể thao ở thời kì đầu với chi tiết ống xả đút gầm, và nâng cấp hiệu suất âm thanh cũng như sức mạnh động cơ, chiếc xe được trang bị cặp ống xả Termignoni Carbon.

Siêu môtô Yamaha R1 độ đầy uy lực với dàn đồ chơi hàng hiệu6
Giảm áp lực cho vị trí phanh chân và sang số được trôi chảy hơn, chiếc xe đã thay đổi bộ số gãy Gilles tooling với thiết kế CNC tinh xảo và mang lại trọng lượng nhẹ hơn thiết bị ban đầu được Yamaha cung cấp.

Một vẻ đẹp đi cùng thời gian- Yamaha R1 2008.​

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan