Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái LanYamaha R1M được biết là mẫu Superbike trang bị đầy đủ công nghệ đường đua, được xếp sòng với các anh đại như Kawasaki Ninja H2, BMW HP4,…với số lượng giới hạn nên nó luôn là niềm ao ước của không ít anh em mê PKL, và mẫu xe nổi tiếng này khi qua đến tay Biker Thái Lan đã lột xác với hình dáng vị thần Châu Á đầy sức mạnh.

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan

NỘI DUNG CHÍNH ẩn

YAMAHA R1M độ

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan1
R1M vốn sở hữu những tính năng cũng như trang bị cao cấp từ Yamaha cung cấp, cho nên không có quá nhiều can thiệp chi tiết ở bản độ này, hầu như là ngoại thất được cách tân với bộ tem đấu phong cách Thần Châu Á với gam màu vàng đồng đặc trưng thể hiện sự uy nghi vốn có.

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan2
2 bên cánh yếm thể hiện rõ nét chân dung vị thần với khá nhiều tay, sở hữu gương mặt khá giống loài rồng Châu Á, tay cầm vũ khí như sẵn sàng tiêu diệt đối thủ.

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan3

Bên cạnh đó chiếc xe trong bài viết được nhắc tới còn sở hữu hàng loạt trang bị thay thế như cùm phanh Brembo Rossi, ốp nồi GB Racing, ốc nhớt titanium, ống xả Akrapovic titanium,…

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan4
Hệ thống đuôi sau được thiết kế thể hiện tính khí động học với 2 khe hút gió 2 bên, định vị trung tâm là đèn hậu LED mang kiểu dáng hiện đại.

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan5
Ngoài vẻ đẹp thể thao vốn có, chiếc xe còn mang ý nghĩa tâm linh của xứ sở Chùa Vàng.

Choáng với YAMAHA R1M độ độc của Biker Thái Lan6
Yamaha R1M hào nhoáng dưới ánh đèn đường phố.​

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]