Featured, Siêu xe độ xe, Tin mới, Xe máy

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độcKawasaki ZX-10R một superbike nhận được khá nhiều quan tâm cũng như lời khen ngợi, là lựa chọn dành riêng cho những tay chơi mê tốc độ, và chiếc ZX-10R chúng ta nhắc đến trong bài viết nhận được nhiều “trang bị” đồ chơi cao cấp thường xuất hiện ở trên các giải đua chuyên nghiệp, khiến nó trở thành một trong những mãnh thú hùng mạnh trong làng xe độ tại thị trường Thái Lan.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độcKawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc1
ZX10R được xem là một trong những “quái vật” đường đua, sánh tốc độ với những cái tên khác trong cuộc đua 200 sức ngựa. Và là cái tên khá nổi bật trên đường đua WSBK danh tiếng, bên cạnh ngoại hình hấp dẫn, chiếc xe trong bài viết còn được ngụy trang dưới lớp vỏ bọc sợi Carbon từ thương hiệu ilmberger.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc2
Đi kèm với nó là bộ trang bị thay thế như kính chắn gió Hotbodies cỡ lớn với thiết kế đặc trưng màu xám khói, hệ thống cùm côn cũng được sửa đổi cùm Gale Speed gia công nguyên khối từ nhôm CNC, và được gia công tại xứ sở Nhật Bản.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc3
Bộ cùm công tắc nguyên bản được thay thế bằng công tắc Jet Prime GP giúp xe thuận lợi hơn trong việc thao tác lựa chọn các thông số trên xe.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc4
Bên phải là bộ trang bị cùm côn Brembo Billet, là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu ý, với ngoại hình thiết kế bắt mắt đi kèm tính năng ưu việt.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc5
Tương tự với thiết lập bộ công tắc Jet Prime GP mang phong cách đường đua thực sự.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc6
Hệ thống tay lái được phân bổ với cụm trợ lực tay lái Ohlins tùy chỉnh bằng tay cho cho Ohlins điện tử tiêu chuẩn.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc7
Bao phủ trên bề mặt phẳng phiu của bình xăng hầm hố là bộ ốp Carbon Clever Wofl Racing, đi kèm với bộ nắp CNC được gia công tinh tế.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc8
Trên chiếc ZX-10R trong bài viết còn được tân trang với hàng loạt option cao cấp khác như bộ ống nước Samco Racing với thiết kế nổi bật từ màu sắc tươi tắn cùng độ chịu nhiệt khá tốt, ốp nồi GB Racing, gù chống đổ Evotech.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc9
Bên cạnh những thiết bị trọng yếu được Kawasaki cung cấp như USD Showa, phanh Brembo M50, chiếc xe còn được tăng khả năng chạy cũng như giảm trọng lượng với bộ trang bị mâm hợp kím nhôm O.Z Racing dành cho đường đua, đĩa Braketech USA cùng bộ trang bị Carbon được đính ngay dưới chân phuộc và phanh tiêu chuẩn, nhiều chi tiết trên xe được ứng dụng “full” ốc trên xe bằng chất liệu titanium.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc10
Hệ thống phanh an toàn phía sau được phân bổ qua dây dầu chịu nhiệt cao của Earls cùng với đầu ngắt Stahlbus đi kèm cụm phanh Brembo Nickel 2pis đối xứng, làm nổi bật thêm cho chiếc xe với chi tiết pát tăng sên Lightech màu đỏ.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc11
Truyền tải sức mạnh cho con quái vật này là bộ ống xả Akrapovic Carbon fullsystem.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc13
Đuôi xe khiêu gợi và mang đậm khí chất đường đua với việc tích gọn đèn tín hiệu, tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn.

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc18

Kawasaki ZX10R độ bản đường đua kịch độc19
Chân dung con quái vật ZX-10R mang phong cách WSBK.

 

NGUỒN 2BANH VN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]